co khi civ
12
Th2

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Bảng Báo giá thi công nhà thép tiền chế rất nhiều được chủ đầu tư quan tâm, vì đây là phần tốn kém nhất của dự án xây dựng.

Nhà thép tiền chế hay còn được gọi là nhà tiền chế, là loại nhà được thiết kế xây dựng bằng vật liệu thép. Giá nhà thép tiền chế phù hợp với những công trình dùng làm nhà xưởng, nhà kho, thời gian thi công nhanh. Thông thường một công trình xây dựng nhà thép tiền chế gồm có 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện, lắp dựng. Việc dùng kết cấu thép phù hợp với những công trình quy mô lớn, tiết kiệm chi phí so với kết cấu bê tông cốt thép.

Công ty Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, có nhà xưởng gia công riêng đảm bảo tư vấn cho quý khách thiết kế tiết kiệm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng công trình trong suốt quá trình sử dụng.

Chính Sách Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Thép Của Công Ty Chúng tôi

Trong bài viết trước, công ty Chúng tôi có so sánh giữa việc xây dựng nhà thép tiền chế với kết cấu bê tông cốt thép. Việc sử dụng khung thép với những công trình quy mô lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với khung bê tông cốt thép (có những công trình tiết kiệm đến hơn 30% chi phí xây dựng).

thi công nhà thép tiền chế
Báo Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Hiện nay trên thị trường đơn giá thi công nhà thép tiền chế vào khoảng 1.600.000 – 2.400.000 Đ/m2, đơn giá phụ thuộc vào quy mô, diện tích, mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Thông thường với những công trình bằng thép, giá thành được tính theo công thức:

Chi phí = Đơn giá x Khối lượng thép sử dụng

Công ty Chúng tôi thường xuyên có những chính sách khuyến mãi, tư vấn miễn phí, tư vấn thiết kế, hoạch định kế hoạch xây dựng giúp quý khách quản lý được chi phí xây dựng, tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hoặc gửi email info@civ.vn

Đơn Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Nếu bạn đang có dự định thiết kế, thi công, xây dựng nhà thép tiền chế. Bạn có thể tham khảo sơ lược đơn giá sơ bộ để dự trù chi phí. Tuy nhiên để có bảng báo giá chi tiết, công ty Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế dựa trên quy mô diện tích thực tế, sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết, đội ngũ kỹ sư sẽ dựa vào bản vẽ chi tiết bốc khối lượng, tính toán giá thành, ký hợp đồng với khách hàng.

Sau đây là một số đơn giá sơ bộ quý khách có thể tham khảo, mục này được chia tương đối theo từng loại công trình:

Báo Giá Công Trình Nhà Xưởng, Nhà Kho, Nhà Để Xe Đơn Giản

Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Giá Bao Nhiêu

Đây là loại công trình nhỏ, diện tích thường dưới 1500m2, cao độ không quá cao khoảng 7.5m. Cột được dùng là lõi thép hoặc cột bê tông, kèo thép, vách tường xây 100mm ( có thể dùng vách tole để thay thế), mái tole, theo kinh nghiệm của công ty Chúng tôi ngoài việc sử dụng mái tole bạn có thể dùng thêm tấm lấy sáng Polycacbornate để lấy sáng tự nhiên, tiết kiệm chi phí điện năng.

Đơn giá thông thường sẽ vào khoảng : 1.300.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2

Báo Giá Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Cho Công Trình Nhà Xưởng Khẩu Độ Lớn

Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Có Tốn Kém Không

Nhà xưởng khẩu độ lớn thường được sử dụng làm kho để hàng, nhà sản xuất với những dây truyền quy mô lớn. Nhu cầu sử dụng không gian rộng, khả năng vượt nhịp cao…

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của kết cấu thép khi sử dụng làm nhà xưởng khẩu độ lớn, mà hầu như kết cấu bê tông cốt thép không thể gánh vác được nhiệm vụ này. Những công trình này có giá dao động khá cao tùy thuộc vào chủ đầu tư sử dụng khung kèo cột, nền nhà xưởng, kết câu bao che.

Những công trình này giá dao động vào khoảng 1.600.000đ/m2 – 2.500.000 đ/m2

Các Loại Vật Tư Được Sử Dụng Trong Báo Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế

Trong phần này công ty Chúng tôi liệt kê sơ bộ các vật liệu cần thiết để thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Với mỗi loại nhà hoặc theo chức năng, yêu cầu chủ đầu tư mà có thể thay đổi vật liệu linh động.

Phần Nền Móng, Tường Xây

 • Xi măng, cát đá, thép, ống nước, dây điện, bê tông tại chỗ hoặc bê tông tươi.

Phần Cột, Kèo Thép, Vách Tole, Mái Tole

 • Tole mái, vách tole dày 3.5 – 5 zem,
 • Xà gồ hình chữ C mạ kẽm dày 1.5-2mm
 • Sắt hộp kích thước 5×10 hoặc 6×12
 • Kèo, bảng mã, cột, thép tấm
 • Bu lông
 • Dây cáp

Phần Hoàn Thiện

 • Nền: Xoa nền.
 • Gạch lát nền (nếu có): kích thước 60×60; 80×80. Tùy thuộc vào nhu cầu hay sở thích mà bạn có thể chọn loại gạch phù hợp.
 • Cửa cuốn, cửa số nhôm (sắt), cửa thoát hiểm.
 • Sơn nước trong và ngoài.

Quy Trình Báo Giá Tại Công Ty Chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ chủ đầu tư qua email ( info@civ.vn)

Bước 2: Khảo sát hiện trường

Bước 3: Lên thiết kế sơ bộ và thiết kế chi tiết

Bước 4: Gởi dự toán báo giá đển khách hàng

Bước 5: Tiến hành gia công vật liệu kết cấu thép

Bước 6: Tiến hành thi công và kiểm soát chất lượng công trình.

Bước 7: Hoàn tất dự án

Kết Luận

Ngày nay kết cấu nhà thép hầu hết ứng dụng vào nhà kho, nhà xưởng, những công trình cần diện tích sử dụng lớn và cần vượt nhịp xa. Công ty kết cấu thép Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng những công trình hiện đại, an toàn, hiệu quả kinh tế nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ công ty Chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.