Giới thiệu

Giới thiệu


Cơ khí Civ là một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép. Cung cấp giải pháp toàn diện “Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt” với kỹ thuật xây dựng tiên tiến đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc và chi phí thấp.

 

Cơ khí CIV với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà thép tiền chế nói riêng và cơ khí tổng hợp nói chung, chúng tôi luôn tự hào về nặng lực sản xuất và thi công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó chúng tôi liên tục học tập nâng cao tay nghề, năng lực chuyên môn, nghiên cứu phương án thiết kế, công nghệ sản xuất mới tiên tiến mang lại giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất.

Trở thành nhà cung cấp lắp đặt kết cấu thép tiền chế chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh mà Cơ khí Civ đã đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Nguyễn Hữu Tiến

Giám Đốc

Giám đốc

Nguyễn Đình Hùng

TL. Giám Đốc

Quản lý chung

Võ Hưng

Kỹ sư thiết kế

Chịu trách nhiệm trong tư vấn khách hàng và sáng tạo trong thiết kế

Trần Thêu

Kỹ sư

Chỉ huy trưởng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Rate this page
CIV MECHANICAL