Giới thiệu

Giới thiệu


Civ Mechanical Design là công ty thiết kế Cơ khí có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Cơ khí. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ Civ Mechanical Design đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở Miền trung và các tỉnh thành lân cận miền Bắc.

Civ Mechanical Design tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế Cơ khí mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm Cơ khí hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.

Thi công Cơ khí: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ Civ Mechanical Design đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Civ Mechanical Design có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công Cơ khí.
Civ Mechanical Design quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ Civ Mechanical Design cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công Cơ khí ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.

John Smith

Nhà thiết kế

Chịu trách nhiệm sáng tạo.

Michael Dennis

Nhà thiết kế

Thiết kế và sáng tạo nội dung.

Sarah Michelle

Nhân viên sáng tạo

Chịu trách nhiệm trong tư vấn khách hàng và sáng tạo trong thiết kế

Katty Wilson

Nhà thiết kế

Chịu trách nhiệm về vật liệu;

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

CIV MECHANICAL