Thi công nhà thép tiền chế

Bạn có thể nghe đâu đó về thi công nhà thép tiền chế, hoặc đã từng bắt gặp cụm từ đó trên các tấm pa nô – áp phích dọc các đường quốc lộ của đất nước. Khi nhắc đến nhà tiền chế người ta thường liên tưởng đến loại hình nhà ở di động rất phổ biến ở phương Tây dành cho những người và gia đình thích sống theo kiểu du mục.

Điều đó cũng làm người ta nghĩ rằng kiểu dáng của của nhà tiền chế cứng nhắc, thô kệch, kèm theo lối sống “rày đây mai đó”, không phù hợp với đa phần suy nghĩ và văn hóa người Việt thích “an cư lạc nghiệp”. làm người ta nghĩ rằng kiểu dáng của của nhà tiền chế cứng nhắc, thô kệch, kèm theo lối sống “rày đây mai đó”, không phù hợp với đa phần suy nghĩ và văn hóa người Việt thích “an cư lạc nghiệp”.

Nhưng thực chất đó là loại nhà lắp ghép (hybrid house) có thể chuyên chở dễ dàng theo kiểu nhà được làm ra hàng loạt từ những bộ phận rời giữa khung thép tiền chế và container được gắn kết lại với nhau theo dạng mô đun. Nhưng về thiết kế, kết cấu, quy mô, và trình độ lắp dựng không thể so sánh được với loại nhà tiền chế sử dụng trong công nghiệp rất phổ biến hiện nay.

Lợi ích của nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế sử dụng trong công nghiệp mang đầy đủ đặc điểm của loại nhà lắp ghép: tiện dụng, dễ bảo trì, dễ dàng nâng cấp, giá thành thấp… Hiện nay nhà tiền chế chiếm 70% xây dựng công nghiệp và theo nhiều chuyên gia trên thế giới, bước qua năm 2015 các làn sóng đầu tư vào Việt Nam ồ ạt dẫn đến bùng nổ nhu cầu nhà tiền chế cho xây dựng công nghiệp.

Thi công nhà thép tiền chế
Thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng

Cơ khí CIV thi công nhà thép tiền chế

Cơ khí CIV chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế với đội ngũ KTS, KS trẻ năng động sáng tạo, kinh nghiệm trong thiết kế các thể loại công trình cơ khí, nhà thép, nhà kho, nhà xưởng, nhà hàng, quán cafe … trên khắp mọi miền đất nước. Cơ khí CIV Đà Nẵng luôn ứng dụng các công nghệ thiết kế mới, máy móc hiện đại kết hợp với ý tưởng thiết kế sáng tạo đã tạo dựng nên những công trình kiến trúc độc đáo, tôn trọng khách hàng chú trọng đến tính thẩm mỹ.


Thi công nhà thép tiền chế, quán cafe

Nếu bạn đang có dự định thiết kế, thi công, xây dựng nhà thép tiền chế. Bạn có thể tham khảo sơ lược đơn giá sơ bộ để dự trù chi phí. Tuy nhiên để có bảng báo giá chi tiết, Cơ khí Civ sẽ thực hiện thiết kế dựa trên quy mô diện tích thực tế, sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết, đội ngũ kỹ sư sẽ dựa vào bản vẽ chi tiết bốc khối lượng, tính toán giá thành, ký hợp đồng với khách hàng.

Ngày nay kết cấu nhà thép hầu hết ứng dụng vào nhà kho, nhà xưởng, những công trình cần diện tích sử dụng lớn và cần vượt nhịp xa. Công ty kết cấu thép CIV với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng những công trình hiện đại, an toàn, hiệu quả kinh tế nhất.

Liên hệ

45 An Hoà 4, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
0967 94 0003
civviet@gmail.com
https://fb.com/thicongcokhidanang

Rate this page